Học Công nghệ thông tin Trường ĐH Phương Đông có được không?

Hiện nay, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông có đội ngũ giảng viện đông đảo gồm các GS, TS, Thạc sĩ tâm huyết, có trình độ chuyên sâu. Khoa cũng hợp tác với các Viện nghiên cứu, tập đoàn, doanh nghiệp trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử và Truyền thông đa phương tiện tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và có nhiều cơ hội tìm việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

[su_box title=”NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN” box_color=”#0078f7″]

Công nghệ thông tin: đào tạo cử nhân Công nghệ thông tin có kiến thức, kỹ năng và tác phong nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiêp. Chương trình đào tạo ngành CNTT – ĐHPĐ trang bị cho sinh viên kiến thức từ cơ sở đến chuyên sâu về CNTT. Hình thành cho sinh viên các kỹ năng về nghề nghiệp như: Lập trình (Web, Di động, AI, …), chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, chuyên viên quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính, chuyên viên kiểm thử phần mềm, các vị trí thuộc nhóm nghiên cứu tại các viện, trường đại học, các công ty phần mềm lớn: Trí tuệ nhân tạo, Khai thác dữ liệu, Xử lý ngôn ngữ, …

[/su_box] [su_box title=”NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ” box_color=”#0078f7″]

Thương mại điện tử: Đào tạo cử nhân Thương mại điện tử (TMĐT) nắm vững những kiến thức nền tảng về Kinh tế – Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin; có kỹ năng chuyên sâu về TMĐT. Có các kỹ năng nghề nghiệp như: các phương pháp phân tích, thiết kế hệ thống kinh doanh trực tuyến, tiếp thị, thanh toán điện tử, khả năng tham gia hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch và tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp TMĐT. Đặc biệt, chương trình được thiết kế theo cơ chế đặc thù, tích hợp việc trang bị kiến thức khoa học mới nhất và khả năng thực hành tại các doanh nghiệp, các sàn thương mại điện tử, các doanh nghiệp logistics, e-logistics..

[/su_box] [su_box title=”NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN” box_color=”#0078f7″]

Truyền thông đa phương tiện: Đào tạo cử nhân Truyền thông đa phương tiện (TTĐPT) thành thạo ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo, thiết kế và phát triển những sản phẩm, dịch vụ đa phương tiện cung cấp nguồn nhân lực cho các lĩnh vực công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, kinh doanh, giáo dục, giải trí,… Chương trình đào tạo (CTĐT) TTĐPT tham khảo có chọn lọc từ các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế, đáp ứng xu thế hiện đại và nhu cầu nhân lực mới trong ngành TTĐPT trong nước và nước ngoài. Nội dung thực hành đa dạng, số giờ thực hành chiếm trên 50% nội dung toàn khóa. Các môn tự chọn phong phú hướng tới rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Có sự cam kết tham gia của doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo và đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp.ợc các nghiệp vụ chuyên môn cơ bản, các quy định luật pháp trong lĩnh vực Quản trị doanh nghiệp trong giải quyết

[/su_box] [su_box title=”HỌC PHÍ” box_color=”#54ff65″]

Học phí được thu trong năm học. Đơn giá cho 1 tín chỉ là 345.000đ/tín chỉ. Lộ trình tăng học phí không quá 10% cho năm tiếp theo. Cụ thể:

  • Học phí trung bình khối ngành Kinh tế: 16.000.000 đồng/ năm.
  • Học phí trung bình khối ngành Ngôn ngữ, Kỹ thuật công nghệ: 19.000.000 đồng/ năm (riêng ngành Kiến trúc, Ngôn ngữ Nhật là 22.000.000/năm).
[/su_box] [su_box title=”TẠI SAO CHỌN NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN” box_color=”#ffad7d”]

TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN – TOP #1 NGÀNH NÊN HỌC NHẤT TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Truyền thông đa phương tiện là ngành học giao thoa giữa Truyền thông, Công nghệ và thiết kế, sáng tạo.
Ngành truyền thông đa phương tiện – “vùng đất hứa” đang khát nhân lực với nhiều vị trí công việc thú vị như: chuyên viên graphic design, nhà thiết kế trải nghiệm người dùng, nhà sản xuất phim, biên tập xây dựng hoạt hình – game, xây dựng nội dung, sáng tạo truyền thông, báo ảnh, quản trị website….

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi thứ được kết nối với nhau hơn bao giờ hết. Truyền thông đang phát triển và trở thành trung tâm của mọi hoạt động kết nối. Và không thể đứng ngoài cuộc vì bạn khi học truyền thông đa phương tiện sẽ góp phần làm cho huyết mạch kết nối đó ngày càng lớn mạnh.

Với những môn học thú vị như: Hình họa, biên tập video – audio, nhiếp ảnh, lập trình đa phương tiện,… chắc chắn sẽ dẫn bạn đến với những thành công.

Khoa CNTT&TT đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện với mã ngành 7320104

Bạn có thể đăng ký ngay hôm nay với học bạ THPT, nếu đủ điều kiện bạn sẽ chính thức là thành viên của khoa CNTT&TT

[/su_box] [su_box title=”TẠI SAO CHỌN NGÀNH CÔNG NGHệ THÔNG TIN ” box_color=”#ffad7d”]

CÔNG NGHệ THÔNG TIN – “NHIÊN LIệU” Sự PHáT TRIểN KINH Tế

Công nghệ thông tin quá quen thuộc với mỗi người, hàng ngày cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh chỉ cần lướt nhẹ trên mỗi App là vô số tiện ích được hỗ trợ. Website thì xếp hàng chờ click chuột mở ra.

Khác với các ngành học khác, ngành Công nghệ thông tin cực kì rộng lớn, và là ngành công nghệ phát triển rất nhanh, nhanh đến mức mỗi ngày trôi qua là chúng ta lại đứng trước nguy cơ lạc hậu so với hôm trước.

Trong quá chuyển đổi số, tại Việt Nam và các nước phát triển đang cần một lực lượng khổng lồ nhân lực ngành CNTT.

Không quá xa lạ khi những khái niệm Iot, Bigdata, AI, Blockchain… Hay đơn giản như Python, PHP, NodeJS, XML, Java, C#…sẽ là những môn học bạn sẽ được khám phá để chinh phục những ứng dụng thông minh cho người dùng trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Khoa CNTT&TT đào tạo ngành Công nghệ thông tin qua 27 khoá sinh viên, kiến thức chuẩn với yêu cầu doanh nghiệp, chương trình học luôn cập nhật, bắt kịp với xu hướng công nghệ mới để không ai bị bỏ lại trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tự tin làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước uy tín như: FPT, Techcombank, VNPT, Misa, VNPOST, VietJet…

Cơ hội trúng tuyển cao mà không cần phải chờ kết quả thi THPT quốc gia, chỉ cần xét theo tuyển theo học bạ với 2 phương thức, đảm bảo điều kiện là chắc chắn bạn sẽ có tên trong danh sách sinh viên khoa CNTT&TT.

[/su_box] [su_box title=”TẠI SAO CHỌN HỌC Có NÊN HọC THƯƠNG MạI ĐIệN Tử” box_color=”#ffad7d”]

Có NÊN HọC THƯƠNG MạI ĐIệN Tử

Thương mại điện tử là sự kết hợp của kinh doanh và công nghệ thông tin. Ngành học giúp cho bạn có những bước tiếp cận với xã hội nhanh nhạy nhờ vào sự hiểu biết và nắm bắt tốt công nghệ.

Làn sóng thương mại điện tử đang phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Dự là đến năm 2025 thì 80% hợp đồng giao dịch của doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) hay doanh nghiệp với khách hàng (B2C) sẽ được triển khai trên các nền tảng công nghệ số. Sự phát triển này sẽ làm thay đổi hành vi mua bán của con người và thói quen mới sẽ dần chiếm lĩnh.

Lựa chọn học ngành Thương mại điện tử sẽ giúp bạn tiếp cận với vô số cơ hội việc làm. Thị trường Thương mại điện tử càng phát triển thì nguồn nhân lực càng khan hiếm.

Hãy nắm bắt cơ hội để thoả mãn khát vọng vươn tới thành công trong tương lai của chính mình.

Khoa CNTT&TT Đại học Phương Đông đào tạo ngành Thương mại điện tử – Mã ngành 7340122

[/su_box]