Cho em hỏi học phí trường đại học phương đông một năm là bao nhiêu?

ĐápDanh mục đơn: Hướng nghiệpCho em hỏi học phí trường đại học phương đông một năm là bao nhiêu?
Thanh Phương đã hỏi 1 năm trước

Em chào các thầy cô, anh chị. em năm nay định đăng ký xét tuyển bằng học bà vào trường Đh Phương đông, em đăng ký 3 ngành ngôn ngữ Nhật, Trung Quốc và tiếng anh. Gia đình em cũng ở xa nên ngoài tiền học phí còn phải lo tiền ăn ở, nên trước khi vào học em muốn biết học phí của trường phương đông là bao nhiêu tiền một năm.

Vì em thấy ở quê em cũng có nhiều anh chị theo học ở đây, em có hỏi thì nói học phí tầm 7-8 triệu một kỳ, nhưng các anh chị ấy ra trường lâu rồi, nên em không biết hiện nay học phí còn như vậy không, hay mỗi năm tăng một ít.

1 Trả lời
Lâm đã trả lời 1 năm trước

Bạn ơi, Trường ĐH Phương Đông là trường đào tạo theo hình thức tín chỉ, tức là bạn đăng ký học nhiều thì đóng nhiều, đăng ký ít thì đóng ít. Nhưng tính chung lại là giá 1 tín chỉ học bạn phải đóng khoảng 350K, và theo như thông tin tuyển sinh năm 2020 thì trường có thông báo học phí dự kiến học phí cho mỗi sinh viên học trong một năm là từ: 16 – 22 triệu. bạn xem chi tiết bên dưới nhé.

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:

Nhà trường thu học phí theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học trong năm học. Đơn giá cho 1 tín chỉ là 345.000đ/TC. Lộ trình tăng học phí không quá 10% cho năm tiếp theo. Cụ thể:

Học phí trung bình khối ngành Kinh tế: 16.000.000 đ/ năm

Học phí trung bình khối ngành Ngôn ngữ, Kỹ thuật công nghệ: 19.000.000 đ/năm (riêng ngành Kiến trúc, Ngôn ngữ Nhật là 22.000.000/năm).