Cho em xin hỏi, trong bài thi ngữ văn kì thi vừa qua, do viết hết mực em đã thay viết mới và vẽ vài nét kiểm tra mực, nhưng do nhìn nhầm là nháp em đã vẽ nhầm vào mặt sau của phách của bài thi ( không vẽ nhầm vào phần viết bài thi ), như vậy có bị qui phạm ko ạ ?

ĐápDanh mục đơn: Câu hỏiCho em xin hỏi, trong bài thi ngữ văn kì thi vừa qua, do viết hết mực em đã thay viết mới và vẽ vài nét kiểm tra mực, nhưng do nhìn nhầm là nháp em đã vẽ nhầm vào mặt sau của phách của bài thi ( không vẽ nhầm vào phần viết bài thi ), như vậy có bị qui phạm ko ạ ?
đã hỏi 1 năm trước

2 Trả lời
Phong Lân đã trả lời 1 năm trước

Theo quy định quy chế thi là không được, nhưng có thể thầy cô chấm sẽ biết là ký hiệu đặng việt hay là do bạn nhầm lẫn, thường thì sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của bạn đâu. Bạn yêu tâm nhé

Nguyễn Văn Minh đã trả lời 1 năm trước

"Cho em xin hỏi, trong bài thi ngữ văn kì thi vừa qua, do viết hết mực em đã thay viết mới và vẽ vài nét kiểm tra mực, nhưng do nhìn nhầm là nháp em đã vẽ nhầm vào mặt sau của phách của bài thi ( không vẽ nhầm vào phần viết bài thi ), như vậy có bị qui phạm ko ạ ?"

Haha đọc bình luận của em, anh nhớ 10 năm về trước quá….