Thí sinh ở xa làm thế nào để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường ĐH Phương Đông

Không giống như nhiều năm trước đây, khi dịch covid chưa có. Thí sinh ở xa có thể tự mình mang hồ sơ đến tại trường ĐH Phương Đông để nộp. Nhưng năm nay do hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp, nhiều thí sinh có nguyện vọng vào trường Phương Đông không thể tới trường nộp hồ sơ.

Tuy nhiên, các bạn thí sinh hoàn toàn yên tâm nếu không trực tiếp nộp được các bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ online qua cổng thông tin của trường. Hai các nộp trực tiếp và online là hoàn toàn như nhau, nhà trường không phân biệt thí sinh giữa hai cách nộp này.

Với cách đăng ký online các bạn chỉ cần lấy điểm trong học bạ và điền vào mẫu đăng ký trên trang web của trường theo 2 phương thức:

Phương thức 1:

  • Sử dụng kết quả 03 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ bao gồm: hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12 (Tất cả các ngành trừ Kiến trúc)
  • Ngành Kiến trúc sử dụng kết quả 02 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ (hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12) và kết quả môn năng khiếu theo tổ hợp đăng ký xét tuyển.

Điểm trung bình 3 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18,00 điểm.

Phương thức 2:

  • Sử dụng điểm trung bình năm lớp 12. Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 6 (Riêng ngành Ngôn ngữ Anh, Nhật, Trung Quốc cần thêm điểm Ngoại ngữ phải đạt từ 6 trở lên).
Ảnh minh họa: Nộp hồ sơ xét tuyển vào trường ĐH Phương Đông
Ảnh minh họa: Nộp hồ sơ xét tuyển vào trường ĐH Phương Đông